Tin Tức

Tuyển tập hình xăm mini đẹp “khó cưỡng” cho hội bạn thân (Phần 2)

Hình xăm mini đẹp cho hội bạn thân không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Những hình xăm này không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó là sự gắn bó tình cảm, tượng trưng cho sự hoàn hảo về tình bạn. Hãy cùng,  Owl Ink Studio khám phá những hình xăm mini đẹp dưới đây nhé!

Tuyển tập hình xăm mini đẹp “khó cưỡng” cho hội bạn thân (Phần 2)

Hình xăm mini đẹp lấy ý tưởng từ hoa lá

Hoa là biểu tượng chân thật nhất cho nét nữ tính, điệu đà và thùy mì mà hầu hết các chị em đều cần có. Hoa lá luôn là nguồn cảm hứng vô tận trong những sáng tác hình xăm mini đẹp.

Hình xăm mini đẹp

Hình xăm Hoa Hồng đôi rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây nó phù hợp cho cả nam và nữ với những ý nghĩa xâu sắc, mang biểu tượng của hòa bình, tình cảm thiêng liêng giữa những người bạn bạn, niềm đam mê và vẽ đẹp,…

Cổ tay là vị trí lý tưởng thể hiện những hình xăm hoa lá. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa kết hợp với chữ ý nghĩa về chủ đề tình bạn. Tùy theo sở thích của các bạn.Xem thêm: địa chỉ xăm hình ở hải phòng

Lại thêm một hình ảnh hoa kết hợp với chữ được khắc họa nhẹ nhàng tại vị trí đầy quyến rũ gần xương quai xanh giúp thêm sống động.

Một bông hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh dưới gót chân thì thế nào nhỉ?

Hình xăm đẹp hoa sen thể hiện sự tinh khiết, mong manh nhưng không hề dễ “lụi tàn”. Dẫu sinh trưởng nơi bùn lầy, nhưng vẫn ngát đầy hương thơm.Xem thêm: khóa học xăm hình hải phòng

Một bông hoa nhỏ xinh nơi cổ tay sẽ chỉ giúp bạn thêm phần nữ tính và gợi cảm mà thôi.

Hình xăm mini đẹp từ những hình khối

Những hình khối đơn giản nhưng lại tạo nên sự gắn kết đặc biệt. Theo đó, nhiều hội bạn thân đã lựa chọn những hình khối không quá cầu kỳ để làm hình xăm mini đẹp. Ba hình tam giác đại diện cho ba người, mỗi hình tam giác to đen đại diện cho thứ bậc (tuổi) trong nhóm.

Hình xăm hai vòng tròn chồng chéo lên nhau là cách ẩn dụ tuyệt vời cho ý nghĩa chị em luôn sát cánh cùng nhau.

Hình xăm mini đẹp – Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim không chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau. Mà còn dành cho cả tình cảm bạn bè.

Đôi khi chỉ cần một hình xăm mini đẹp nhỏ xinh, đơn giản cũng đủ để minh chứng cho tình bạn của các bạn.

Với hình xăm trái tim mini, các bạn có thể chọn vị trí cổ tay để xăm. Vừa kín đáo nhưng cũng đủ để tạo ấn tượng.

Một trái tim nhỏ xinh mang thông điệp “bạn luôn ở trong trái tim tôi”. Và tình cảm ấy sẽ trường tồn mãi mãi giống như sự lưu lại vĩnh viễn trên da của hình xăm.

Hình xăm mini đẹp lấy cảm hứng từ cỏ 4 lá

Hình xăm mini đẹp từ cỏ 4 lá được nhiều người xăm lên cơ thể như một lời nhắc nhở, động viên mỗi khi thất bại trong công việc hay học tập, chuyện tình cảm. Lúc này, tâm trạng bạn sẽ bị suy sụp buồn chán. Hình xăm cỏ 4 lá như một thứ thuốc vô hình nhưng hiệu nghiệm, bạn sẽ thấy vui hơn và có thêm hy vọng để bước tiếp chặng đường mới. Vì đường đời của mỗi người chẳng bao giờ bằng phẳng mà không có gian nan cả. Tuy nhiên, dù khó khăn như thế nào thì vẫn luôn có nhưng người bạn đồng hành.

Đối với những người chưa quen biết, bết đâu vì chung sở thích cỏ 4 lá nên cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối cho hai người trở thành bạn bè của nhau. Với những đôi bạn thân, cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối để hai bạn hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn.

Lời kết

Trên đây, là một vài gợi ý hình xăm mini đẹp được Owl Ink Studio tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho bản thân và những người bạn của mình thiết kế phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong/

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2
https://www.facebook.com/owlinkstudio