Tin Tức

Hình xăm nghệ thuật dành cho 12 con giáp (Phần 3)

Sở hữu những hình xăm nghê thuật đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ yêu nghệ thuật và cái đẹp. Họ tìm đến xăm hình  như một nơi để có thể hiện cái tôi bản thân. Thông qua hình xăm đẹp để lột tả những ước mong và ẩn trong đó là những câu chuyện ý nghĩa. Hình xăm hợp tuổi cũng rất được các bạn trẻ ưu chuộng. Bạn thuộc tuổi nào trong 12 con giáp, bạn mong muốn sở hữu cho mình một hình xăm phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Hình xăm nghệ thuật dành cho 12 con giáp

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí “bốc lửa” và khả năng thay đổi tâm trạng nhanh như gió đôi khi khiến họ trở nên nguy hiểm. Con giáp này không bằng lòng với bất kỳ hình thức kiểm soát hay tạo áp lực nào và rất ghét bị dồn vào đường cùng. Trái lại, họ thích làm mọi việc theo cách riêng của mình. Hình xăm nghệ thuật con ngựa sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho họ.

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Ngọ

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Ngọ

Ngựa – loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm nghệ thuật con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng,coi trọng, nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn.Người có hình xăm ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó.Xem thêm: đào tạo xăm hình hải phòng

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Ngọ trên bắp tay

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Ngọ trên bắp tay

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Mùi

Tuổi Mùi hay tuổi con Dê là đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Mùi được lấy cảm hứng từ con dê.Xem thêm: xăm hình hải phòng

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi

Hình xăm nghệ thuật từ hình tượng đầu dê biểu trưng cho lòng can đảm, không sợ hãi khi đối mặt với nguy hiểm. Đặc biệt, khi xăm những hình hộp sọ dê thì nó nhấn mạnh sự can đảm, không sợ hãi trước cái chết của bạn.

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi trên lưng

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi trên lưng

Hình xăm nghệ thuật con dê trên lưng cực “chất” với 2 màu đen trắng đối lập. Thể hiện cá tính riêng của người sở hữu nó.

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi đầy nghệ thuật

Hình xăm con dê dành cho người tuổi Mùi đầy nghệ thuật

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân bản chất khá lanh lợi, họ nhanh nhẹn như những chú khỉ không chỉ ở hành động mà còn ở lời nói, suy nghĩ. Họ cũng là người rất kiên định với những gì mình muốn. Khi đã lên mục tiêu cụ thể, bạn thường tìm mọi cách để đạt được nó, bất chấp điều ấy có thể gây tổn thương hay bất lợi cho người khác. Họ quyết làm bằng được theo kế hoạch đã hoạch định sẵn. Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân được lấy cảm hứng từ con khỉ.

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân

Hình xăm con khỉ đó là biểu đạt ý nghĩa đời đời sống phong hầu, quyền cao chức trọng. Hình xăm nghệ thuật con khỉ phù hợp với những người quyền cao ngành viên chức, muốn thăng tiến chức vụ trong cơ quan.

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân trên bắp tay

Hình xăm nghệ thuật hợp tuổi Thân trên bắp tay

Lời kết

Nếu bạn là người có niềm tin mãnh liệt vào phong thủy và tín ngưỡng thì việc lựa chọn cho bản thân một hình xăm nghệ thuật phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các hình xăm nghệ thuật dành cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân. Hy vọng giúp ích được cho các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hình xăm khác được cập nhật tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio