Tin Tức

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa (phần 4)

Hình xăm gia đình là lựa chọn vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người, đặc biệt là những người yêu thích những hình xăm. Hình ảnh gia đình là những điều thân thương và vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Chính vì vậy bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp đó mãi mãi, có thể lựa chọn ghi dấu mực trên cơ thể mình.

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa (phần 4)

Hình xăm gia đình – cha và con gái

Tình cảm yêu thương thầm lặng, rất đỗi thầm lặng nhưng là vô bến bờ. Không cận kề, sẻ chia thân thiết như tình mẹ nhưng tình cảm của cha dành cho con gái là sự bao dung, to rộng chẳng khác gì câu hát “lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào”… Nếu bạn có con gái và mong muốn lựa chọn hình xăm gia đình phù hợp thì những chia sẻ dưới đây của chúng tôi chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Cây đàn ghi ta tượng trưng cho những thanh âm trong trẻo và thi vị từ cuộc sống. Lồng ghép trong đó là hình ảnh cha dắt tay con gái nhỏ như muốn cùng con trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp, nhiều màu sắc. Tiếp bước cho từng chặng đường phát triển của con.

Hình xăm gia đình

Tình cha luôn thầm lặng nhưng to lớn và cao cả. Cha có thể ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng trong trái tim người cha, con gái họ thật quý giá như báu vật thượng đế ban tặng. Hình xăm gia đình dưới đây là một minh chứng cho tình cảm tuyệt vời đó.

Hình xăm đôi giữa cha và con gái.

Hình xăm gia đình – dấu chân

Hình xăm gia đình lấy ý tưởng từ dấu chân em bé là lựa chọn hoàn hảo để cha mẹ thể hiện tình yêu, niềm tự hào đối với đứa con của mình.

Hình xăm dấu chân em bé thêm tên bé yêu ở giữa tạo thêm sự sinh động cho hình xăm.

Hình xăm dấu chân em bé ở sau lưng đẹp tuyệt và rất ý nghĩa.

Hình xăm gia đình – dấu chân em bé trước ngực với ý nghĩa con là tình yêu trong trái tim bố – mẹ.

Hình xăm gia đình lấy ý tưởng từ những câu nói hay

“Mon” và “Dad” – Hai từ ý nghĩa và đẹp nhất trong các từ ngữ. Nhiều người lựa chọn hình xăm này để thể hiện tình cảm dành cho những bậc sinh thành. Vừa giản dị nhưng vẫn tràn đầy ý nghĩa.

Hình xăm gia đình lấy chữ làm chủ đề chính. Hình xăm dưới đây đây được kết hợp với mũi tên và màu sắc càng làm cho tác phẩm trở nên sống động và ấn tượng hơn.

Hình xăm gia đình – cha mẹ dắt con

Hình xăm gia đình với hình ảnh cha mẹ dắt tay con, phía trước là cánh của mở ra như muốn nói con đường phía trước luôn rộng mở vì có cha mẹ ở bên và dõi theo con.

Hình ảnh cha mẹ dắt con trong khung cảnh êm đẹp và tươi đẹp, lồng trong khung trái tim.

Hình xăm nhẹ nhàng nơi cánh tay tuy nhỏ và giản đơn nhưng đủ để thể hiện tình cảm gia đình ấm áp.

Với nam giới có thể những hình xăm gia đình full tay. Tác phẩm bên dưới đây thực sự không chỉ có ý nghĩa mà còn mang những giá trị thẩm mỹ nghệ thuật. Người nghệ sĩ đã thật khéo léo khi đưa cả khung cảnh hạnh phúc trên da thịt và lưu giữ nó mãi mãi như một kỷ niệm đẹp.

Lời kết:

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm gia đình. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn để đưa ra quyết định xăm hình nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Related Posts