Tin Tức

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa (phần 2)

Hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi nó thể hiện nhiều thông điệp về tình cảm thiêng liêng, mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Đứng trước rất nhiều lựa chọn, có thể các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự phong phú của các mẫu hình xăm. Hãy cùng Owl Ink Studio tham khảo trong bài viết dưới đây trước khi đưa ra quyết định xăm hình nhé!

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa

Như thường lệ, trước khi giới thiệu một hình xăm nào đó cũng luôn đề cập đến ý nghĩa đầu tiên!

Có rất nhiều thiết kế về hình xăm gia đình mà bạn có thể thực hiện, những hình xăm này được chia ra làm nhiều thể loại khác nhau nhưng nhìn chung nó đều nhằm mục đích thể hiện tình yêu, cảm xúc và sự cống hiến.

Khi một người muốn xăm những dòng chữ ý nghĩa về gia đình thì chắc chắn gia đình đối với họ là tất cả, họ muốn bày tỏ cảm xúc của mình lên chính những dòng chữ, những hình ảnh ấy nhằm tự nhủ bản thân phải tôn trọng những giá trị về gia đình.Xem thêm: xăm hình tại hải phòng

Trong hầu hết trường hợp, tình yêu gia đình được thể hiện bằng những hình xăm chữ hoặc ký tự đơn giản, và chúng thường được nằm trên những khu vực có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

Hình xăm gia đình kín lưng

Hình xăm gia đình lấy chủ đề về tình mẫu tử thiêng liêng với hình ảnh người mẹ hiền đội nón lá Việt Nam, ôm đứa con nhỏ trong lòng thể hiện sự chở che, vỗ về. Hình xăm được kết hợp với dòng chữ ” Ơn nghĩa sinh thành” càng tôn thêm ý nghĩa và lòng biết ơn mà người sở hữu hình xăm muốn thể hiện.

Hình xăm gia đình kín lưng

Hình xăm gia đình kín lưng

Với mẫu hình xăm gia đình lấy cảm hứng từ tình cảm mẫu tử và phụ tử ấm áp, thiêng liêng. Hai chữ ” Cha Mẹ” cao quý được phác họa theo phong cách cổ điển và mền mại. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp, người nghệ sĩ xăm hình đã tài tình đem cả một bức tranh sống động, giản dị về hình ảnh gia đình thân thuộc thể hiện trên da người.

Hình xăm gia đình kín lưng kèm những dòng chữ ý nghĩa

Hình xăm gia đình kín lưng kèm những dòng chữ ý nghĩa

Hình xăm gia đình kín tay

Lại thêm một bức họa bình yên với hình ảnh thiên nhiên yên bình: cây cối, non nước, mây, ánh mặt trời ấm áp,… Và quan trọng hơn cả là hình ảnh hai cha con ngồi tâm sự trò chuyện. Hình xăm gia đình tràn đầy yêu thương được thể hiện ở vị trí lý tưởng – cánh tay.

Hình xăm gia đình kín tay

Hình xăm gia đình kín tay

Hình xăm gia đình lấy ý tưởng hình ảnh cha dắt tay con bước đi trên chặng đường dài phía trước thể hiện tình cảm gắn bó. Dù con có lớn thì cha vẫn là người dõi theo và động viên con. Bên cạnh đó, hình xăm còn được kết hợp với chiếc la bàn thể hiện hướng đi đúng đắn trên đường đời, nhờ có cha luôn ở bên.

Hình xăm cha dắt tay bước qua các con đường

Hình xăm cha dắt tay bước qua các con đường

Với nhiều người, con cái chính là tài sản quý giá nhất của cuộc đời. Họ thể hiện tình yêu đó bằng cách xăm hình ảnh con mình trên cơ thể để sau này nhìn lại dù con có lớn khôn, thì mãi mãi là một đứa trẻ trong trái tim cha mẹ.

Hình xăm gia đình lấy ý tưởng từ người con thân yêu của mình

Hình xăm gia đình lấy ý tưởng từ người con thân yêu của mình

Vòng tay của cha luôn luôn và mãi mãi là ấm áp cũng như an toàn nhất. Hình xăm gia đình lấy tưởng từ hình ảnh hai cha con ôm nhau thắm thiết thể hiện nhiều tầng ý nghĩa thiêng liêng.

Hình xăm người cha ôm ấp đứa con nhỏ của mình

Hình xăm người cha ôm ấp đứa con nhỏ của mình

Hình xăm gia đình – cha và con gái

Hình xăm gia đình có ý nghĩa kỷ niệm, như gia đình lúc nào cũng kề bên ta dù bất cứ nơi đâu, người thân mãi luôn là người quan trọng trong trái tim mỗi người. Trong đó, hình xăm lấy ý tưởng từ cha và con gái cũng được nhiều người chọn lựa.

Hình xăm gia đình - cha và con gái

Hình xăm gia đình – cha và con gái

Người ta cho rằng, con gái chính là người tình kiếp trước của cha. Vì thế, tình cảm giữa cha và con gái luôn khăng khít, yêu thương nhau. Việc xăm hình cha con lên cơ thể như một cách thể hiện tình cảm chân thành nhất.

Hình xăm cha dắt tay con gái nhỏ cùng dòng chữ đầy ý nghĩa

Hình xăm cha dắt tay con gái nhỏ cùng dòng chữ đầy ý nghĩa

Lời kết:

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm gia đình. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn để đưa ra quyết định xăm hình nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong/

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2
https://www.facebook.com/owlinkstudio