Tin Tức

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ (Phần 3)

Hình xăm đẹp trên cổ tay rất được lòng phái nữ. Vì nó vừa đủ sự kín đáo khi bạn không muốn ai thấy những dấu ấn đặc biệt của riêng mình. Lại vừa ấn tượng mỗi khi bạn vô tình để lộ thông qua những thao tác thường ngày như dơ tay, lật tay chẳng hạn. Trong bài viết này, Owl Ink Studio sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn gái những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay và ý nghĩa của chúng.

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ

Với vị trí diện tích có hạn như ở cổ tay, bạn chỉ nên chọn những hình xăm nhỏ nhắn, ít họa tiết cùng những thiết kế mới lạ sẽ khiến bạn sở hữu một hình xăm vô cùng tuyệt vời. Tùy vào sở thích và cá tính mỗi người mà bạn sẽ chọn một hình xăm đẹp ưng ý.

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ loài bướm

Hình xăm đẹp từ loài bướm là lựa chọn kinh điển của phái đẹp mỗi xăm hình nghệ thuật. Hình xăm này tạo nên nét đẹp quyến rũ, dịu dàng và nữ tính, phong thái khác biệt cho người sở hữu nó. Theo quan niệm của nhiều người sở hữu hình xăm bướm giúp chủ nhân của nó gia tăng may mắn trong tình yêu, sức khỏe và thuận lợi trong cuộc sống. Bướm được hình thành sau nhiều lần lột xác cho nên hình xăm bướm còn mang những ý nghĩa về sự dịch chuyển theo chiều hướng tích cực.

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ loài bướm

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ loài bướm

Hình xăm đẹp từ cỏ 4 lá

Hình xăm đẹp cỏ 4 lá được nhiều người xăm lên cơ thể như một lời nhắc nhở, động viên mỗi khi thất bại trong công việc hay học tập, chuyện tình cảm. Lúc này, tâm trạng bạn sẽ bị suy sụp buồn chán. Hình xăm cỏ 4 lá như một thứ thuốc vô hình nhưng hiệu nghiệm, bạn sẽ thấy vui hơn và có thêm hy vọng để bước tiếp chặng đường mới. Vì đường đời của mỗi người chẳng bao giờ bằng phẳng mà không có gian nan cả.

Hình xăm đẹp từ cỏ 4 lá

Hình xăm đẹp từ cỏ 4 lá

Hình xăm đẹp cỏ 4 lá, với 4 ý nghĩa: niềm tin – hy vọng – tình yêu – may mắn. Chừng đó lý do đã đủ khiến bạn lựa chọn cho mình hình xăm đặc biệt này chưa?

Hình xăm đẹp từ cỏ 4 lá trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ cỏ 4 lá trên cổ tay

Hình xăm vòng tay nữ

Trang sức được xem là món phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng điệu đà, thích làm đẹp. Cũng chính điều này mà hình xăm đẹp vòng tay trở thành xu thế hot của không ít người. Thay vì mất thời gian lựa chọn phụ kiện để đeo thì nay chỉ cần xăm vòng tay lên cổ tay sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đi rất nhiều.

Hình xăm vòng tay nữ

Hình xăm vòng tay nữ

Với sự sáng tạo của nghệ sĩ xăm hình, hiện nay mẫu hình xăm vòng tay rất đa dạng, chân thực hơn trước. Tạo cảm giác cho người nhìn như hình vòng tay thật sự, đặc biệt khi đeo không bị vướng víu khó chịu.

Hình xăm vòng tay nữ từ hoa nữ tính

Hình xăm vòng tay nữ từ hoa nữ tính

Hình xăm đẹp vòng tay sẽ giúp đôi tay của bạn trở nên nghệ thuật và thẩm mỹ hơn. Giúp bạn phần nào thể hiện được cá tính của bản thân mình.

Hình xăm vòng tay nữ từ hoa nữ tính và đầy ấn tượng

Hình xăm vòng tay nữ từ hoa nữ tính và đầy ấn tượng

Hình xăm đẹp nhịp tim

Được thiết kế mảnh nhỏ với những đường nét độc đáo, hình xăm nhịp tim từ lâu đã đi vào danh sách lựa chọn những hình xăm đẹp của giới trẻ. Không chỉ mang ý nghĩa khẳng định tính cách cá nhân đơn thuần, nó cũng giống như những hình xăm nghệ thuật khác, đều ẩn chứa thông điệp sâu xa mà người sở hữu muốn gửi gắm.

Hình xăm đẹp nhịp tim

Hình xăm đẹp nhịp tim

những đường gấp khúc chính là biểu đạt cho sự sống đang tiếp diễn. Theo đó, hình xăm nhịp tim đại diện cho sự sống. Khi sở hữu hình xăm đẹp này, đồng nghĩa với việc bạn luôn khao khát được sống và cống hiến cho cuộc đời cũng như trải nghiệm những điều thi vị xung quanh bạn. Không có gì tốt hơn một trái tim khỏe mạnh luôn tràn đầy năng lượng phải không các cô gái?

Hình xăm đẹp nhịp tim trên cổ tay

Hình xăm đẹp nhịp tim trên cổ tay

Lời Kết

Những chia sẻ về hình xăm đẹp nơi cổ tay phía trên đây của Owl Ink Studio, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn khi đưa ra quyết định xăm hình gì? Xăm ở vị trí nào? Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu các bài viết khác về hình xăm cổ tay dành cho nữ tại đây:

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU HÌNH XĂM ĐẸP TRÊN CỔ TAY DÀNH CHO PHÁI NỮ (PHẦN 1)

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU HÌNH XĂM ĐẸP TRÊN CỔ TAY DÀNH CHO PHÁI NỮ (PHẦN 2)

Các bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

(Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp)