Tin Tức

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ (Phần 2)

Hình xăm đẹp ở mỗi vị trí sẽ mang những ý nghĩa khác. Điều đó tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người xăm hình. Một trong những vị trí phổ biến nhất và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất chính là cổ tay. Có rất nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo về một hình xăm đẹp cho vị trí này. Hãy cùng Owl Ink Studio khám phá những mẫu đẹp nhất dành cho ban gái dưới đây nhé!

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ

Hình xăm đẹp – Kim cương

Kim cương được biết đến là món trang sức quý giá, sang trọng được nhiều người yêu thích. Nó mang trong mình ý nghĩa đặc biệt về một tình yêu mãnh liệt, tuyệt đẹp. Chính sự trong sáng, thanh khiết mà viên kim cương đem lại đã khiến cho nhiều người phải mải mê kiếm tìm. Có lẽ đó là lý do hình xăm đẹp này được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hình xăm đẹp từ kim cương trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ kim cương trên cổ tay

Ngoài ra, hình xăm kim cương còn có một ý nghĩa khác là thể hiện sự thanh cao, trong sáng của bản thân người xăm hình. Với một số người khác họ chọn mẫu hình xăm đẹp này với mong muốn hạnh phúc được viên mãn, bền vững và có được một tình yêu tuyệt vời nhưng chính viên kim cương.

Hình xăm đẹp từ kim cương phối màu đẹp trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ kim cương phối màu đẹp trên cổ tay

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ đàn chim

Thông thường là một con hoặc là một đàn, chủ yếu là chim én hoặc chim yến, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe, sự tự do và một khởi đầu mới. Phổ biến nhất là hình đàn chim lớn nhỏ khác nhau, được phun màu đậm bay từng hàng… Ngoài ra, các cặp cô dâu chú rể khi mới cưới cũng thường xăm hình ảnh chim én ở cổ tay, nói lên lòng chung thủy, sự kết hợp hài hòa.

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ đàn chim

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ đàn chim

Hình xăm đẹp – La bàn

Hình xăm đẹp từ la bàn hẳn không có gì xa lạ với những nàng cực cá tính. La bàn mang nhiều ý nghĩa, nhưng nhìn chung đều gợi lên sự định hướng, chân lý, triết lí của một người để không thay đổi hoặc không lầm đường lạc lối. Ngoài ra, la bàn còn được biết đến như một chiếc bùa hộ mệnh, đem đến sự an toàn cho chủ nhân.

Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay

\Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay

Hình xăm đẹp mảnh ghép

Hình ảnh mảnh ghép thường không phổ biến nhưng lại được khá nhiều cô nàng hướng nội đón nhận. Những mảnh ghép thường mang ý nghĩa rằng bạn thiếu thốn một cái gì đó hay luôn muốn tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu với mình. Hình xăm đẹp này cũng phù hợp cho các cặp đôi.

Hình xăm đẹp mảnh ghép

Hình xăm đẹp mảnh ghép

Hình xăm đẹp từ dreamcatcher

Cổ tay là vị trí phù hợp cho một hình xăm dreamcatcher nhỏ xinh. Dreamcatcher với tác dụng xua đi ác mộng hay cũng chính là mang đến cho bạn sự thư thái, bình yên trong tâm hồn. Theo đó, với những người mong muốn có được trạng thái an yên nơi tâm hồn vốn chất chứa nhiều bộn bề lo toan họ thì hình xăm đẹp dreamcatcher sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.

Hình xăm đẹp từ dreamcatcher trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ dreamcatcher trên cổ tay

Dreamcatcher xuất hiện trong bộ phim “The Twilight” (Chạng Vạng) của Mỹ và sau này khi “The Heirs” (Người Thừa Kế) của Hàn Quốc trình chiếu. Theo đó, hình xăm dreamcatcher trở nên nổi tiếng và được các tín đồ xăm hình yêu thích.

 Hình xăm đẹp từ dreamcatcher trên cổ tay mang nhiều ý nghĩa

Hình xăm đẹp từ dreamcatcher trên cổ tay mang nhiều ý nghĩa

Lời kết

Trên đây là những mẫu hình xăm đẹp dành cho cổ tay của bạn gái. Bạn yêu thích hình xăm nào nhất? Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm những mẫu hình xăm cổ tay khác Tại đây. Hy vọng, bài chia sẻ của Owl Ink Studio sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định xăm hình nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio