Tin Tức

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ (Phần 1)

Mỗi hình xăm đẹp đều mang những nghĩa riêng biệt, thể hiện một kỷ niệm nào đó. Do vậy, để đánh dấu khoảnh khắc quan trọng nhiều người sử dụng nghệ thuật xăm hình để lưu giữ lại trên cơ thể mình. Mỗi hình xăm sẽ được thể hiện trên những vị trí khác nhau. Hình xăm đẹp trên cổ tay cũng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây, là tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa trên cổ tay dành cho nữ.

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho phái nữ

Không ai biết chính xác nguồn gốc hình xăm đẹp trên cổ tay nữ xuất phát từ đâu. Chỉ biết là mẫu hình xăm này đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Với những hình xăm đẹp mang kiểu dáng độc đáo, mới lạ giúp cho người sở hữu nó trở nên nổi bật và cá tính hơn. Thông thường trên cổ tay, người ta ưu chuộng những hình xăm đẹp mini. Với nhiều kiểu dáng và ý tưởng khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Những hình xăm nhỏ nhưng cũng đủ để tạo nên dấu ấn đáng yêu cho các cô gái.

Những mẫu hình xăm mini nơi cổ tay nữ

Những mẫu hình xăm mini nơi cổ tay nữ

Hình xăm đẹp – vương miện

Hình xăm vương miện mang một nét nghệ thuật riêng tượng chưng cho quyền lực tối cao. Đó là hình xăm đẹp biểu hiện sự uy quyền, sức mạnh, niềm tự hào và tinh thần trách nhiệm. Nếu bạn đang tìm một hình xăm vừa mang tính nghệ thuật và quyền lực. Hình xăm đẹp này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này.

Hình xăm đẹp từ vương miện kết hợp với chữ

Hình xăm đẹp từ vương miện kết hợp với chữ

Một điều làm cho hình xăm đẹp – vương miện thêm sinh động đó là các nghệ sĩ đã kết hợp với một số các chi tiết khác như kim cương, tinh thể và đồ trang sức… sự kết hợp này mang lại chiều hướng mới hơn so với thiết kế nguyên bản. Hình xăm đẹp này còn rất được ưu chuộng làm hình xăm đôi.

Hình xăm vương miện thiết kế cầu kỳ trên cổ tay

Hình xăm vương miện thiết kế cầu kỳ trên cổ tay

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ hoa

Hoa luôn tạo cho người nghệ sĩ xăm hình những cảm hứng bất tận trong sáng tác. Hình xăm lấy cảm hứng từ các loài hoa dường như sinh ra để dành cho các bạn gái, bởi nét nhẹ nhàng và nữ tính. Và cổ tay chính là vị trí lý tưởng để thể hiện hình xăm đẹp này.

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ hoa

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ hoa

Mỗi loài hoa sẽ mang trong nó những ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc sở thích riêng mà mỗi cô gái sẽ biết cách chọn cho mình một hình xăm đẹp từ hoa sao cho phù hợp với cá tính bản thân.

Hình xăm vòng tay hoa trên cổ tay

Hình xăm vòng tay hoa trên cổ tay

Hoa hồng cũng được nhiều bạn gái lựa chọn khi xăm hình nghệ thuật. Bởi đây là loài hoa mang những ý nghĩa tốt đẹp về hình yêu, hạnh phúc và sự quyến rũ.

Hình xăm hoa hồng trên cổ tay

Hình xăm hoa hồng trên cổ tay

Hình xăm đẹp theo cung hoàng đạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đẹp bộc lộ cá tính và bản thân thì có thể tham khảo các kiểu xăm của cung hoàng đạo. Không nhất thiết phải là các biểu tượng như cung như cự giải thì phải là con cua hoặc thiên bình thì phải là cán cân… Bạn có thể thay đổi bằng nhiều hình ảnh biến thể khác nhau.

Hình xăm đẹp theo cung hoàng đạo

Hình xăm đẹp theo cung hoàng đạo

Hình xăm chữ trên cổ tay

Cổ tay là vị trí phù hợp để thể hiện một hình xăm chữ đẹp. Bạn có thể lựa chọn những câu danh ngôn, hay những câu nói khiến bạn tâm đắc nhất. Nó sẽ như một lời động viên bạn luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống.

Hình xăm chữ trên cổ tay

Hình xăm chữ trên cổ tay

Lời kết

Trên đây là những mẫu hình xăm đẹp phù hợp để thể hiện trên cổ tay. Đọc đến đây các bạn đã có thêm những lý do để xăm hình trên cổ tay chưa? Cuối cùng để có được hình xăm ưng ý bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. Owl Ink Studio – địa chỉ uy tín bậc nhất tại Đài Loan, nay đã có cơ sở tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để được tận tình tư vấn chọn hình xăm phù hợp nhất với bạn nhé!

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio