Tin Tức

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho nam (Phần 3)

Mỗi hình xăm đẹp đều mang những nghĩa riêng biệt, thể hiện một kỷ niệm nào đó. Do vậy, để đánh dấu khoảnh khắc quan trọng nhiều người sử dụng nghệ thuật xăm hình để lưu giữ lại trên cơ thể mình. Mỗi hình xăm sẽ được thể hiện trên những vị trí khác nhau. Hình xăm đẹp trên cổ tay cũng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây, là tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa trên cổ tay dành cho nam. Hãy cùng Owl Ink Studio tìm hiểu dưới đây nhé!

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho nam

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ cây thông

Nếu thích sự thanh lịch, đơn giản thì bạn có thể chọn mẫu hình xăm đẹp ở cổ tay nam bằng cây thông sỉ cũng là 1 gợi ý khá hay cho bạn.

Hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ cây thông

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ cây thông

Không chỉ đẹp, cây thông còn là loài cây khá mạnh mẽ và hùng vĩ. Vào mùa đông, trong khi cây cối héo rũ, úa tàn thì chỉ riêng những rừng thông là vẫn xanh tươi, vì thế mà từ lâu người ta đã có loài cây này là cây phục sinh. Nếu bạn có một hình xăm đẹp từ cây thông trên cơ thể sẽ cho thấy tình yêu, sự tận tâm và vô vàn ý nghĩa khấc đối với con người và cuộc sống.

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ cây thông trên cánh tay

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ cây thông trên cánh tay

Hình xăm chữ

Hình xăm đẹp từ những câu chữ ngày càng phổ biến và được ưu chuộng. Ngoài việc chọn hình ảnh yêu thích khi xăm hình, nhiều người chọn những câu nói hay, có ý nghĩa bằng tiếng Anh nhằm tạo dấu ấn riêng cho bản thân. Đồng thời, nó như một lời nhắc nhở bản thân hay một thông điệp ý nghĩa.

Hình xăm chữ trên cổ tay

Hình xăm chữ trên cổ tay

Cổ tay là vị trí phù hợp để thể hiện một hình xăm chữ đẹp. Bạn có thể lựa chọn những câu danh ngôn, hay những câu nói khiến bạn tâm đắc nhất. Nó sẽ như một lời động viên bạn luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống.

Hình xăm chữ  just be trên cổ tay

Hình xăm chữ just be trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ hình ảnh thuyền buồm

Hình xăm đẹp từ thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tích cực trong phong thủy nên được nhiều người lựa chọn khi xăm hình nghệ thuật nhằm gia tăng may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Bạn là người có niềm tin vào tín ngưỡng và phong thủy, thì hình xăm thuyền buồm là một lựa chọn thích hợp.

Hình xăm đẹp từ hình ảnh thuyền buồm

Hình xăm đẹp từ hình ảnh thuyền buồm

Không ngẫu nhiên, hình xăm đẹp – thuyền buồm được mọi người yêu thích chọn làm hình xăm cho riêng mình với ý nghĩa về lòng dũng cảm. Hình ảnh con thuyền vượt sóng ra khơi, bất chấp gió sương, bão bùng luôn được mọi người ca tụng và ngưỡng mộ.

Hình xăm đẹp từ hình ảnh thuyền buồm

Hình xăm đẹp từ hình ảnh thuyền buồm trên cánh tay

Hình xăm đẹp – ngọn núi

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ sỹ xăm và nhất là những ngọn núi hùng vĩ mang cảm giác ấn tượng, uy nghiêm. Hình xăm đẹp từ hình ảnh ngọn núi có ý nghĩa tượng trưng cho sự tham vọng, may mắn và bảo vệ.

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay

Hình xăm đẹp – ngọn núi to lớn, hùng vĩ luôn khiến người ta trầm trồ thán phục và gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên kể cả khi chúng nhỏ đi nữa.

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay đầy ấn tượng

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay đầy ấn tượng

Trong cuộc đời ta muốn thành công sẽ phải gặp không ít biến cố, những thử thách mà xã hội mang lại mà không phải ai cũng đủ dũng cảm để vượt qua .Hình xăm đẹp – ngọn núi thể hiện bản tính kiên cường , sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục đích của mình.

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay độc đáo

Hình xăm đẹp từ ngọn núi trên cổ tay độc đáo

Lời kết

Trên đây là những mẫu hình xăm đẹp phù hợp để thể hiện trên cổ tay nam giới. Đọc đến đây các bạn đã có thêm những lý do để xăm hình trên cổ tay chưa? Cuối cùng để có được hình xăm ưng ý bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. Owl Ink Studio – địa chỉ uy tín bậc nhất tại Đài Loan, nay đã có cơ sở tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để được tận tình tư vấn chọn hình xăm phù hợp nhất với bạn nhé!

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio