Tin Tức

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho nam (Phần 1)

Hình xăm đẹp trên cổ tay không chỉ được phái nữ yêu thích mà cũng được nam giới lựa chọn nhiều. Mỗi một vị trí xăm hình lại mang những ý nghĩa khác nhau. Hình xăm cổ tay cũng vậy. Bài viết dưới đây, Owl Ink Studio sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu hình xăm đẹp và thông điệp nó truyền tải.

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp trên cổ tay dành cho nam

Để chọn một hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay là điều không hề đơn giản, bởi có hình xăm phù hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Có người thì thích một hình xăm mini, người lại chọn cho mình một hình xăm 3d đẹp hay lại có người thích hình xăm lớn.

Hình xăm đẹp – mỏ neo

Khi nói đến hình xăm đẹp mỏ neo ở cổ thì ít bạn biết đến ý nghĩa của nó. Với mẫu hình neo có có dây buộc ở cổ thì mang một ý nghĩa đó chính là sự chắc chắn, vững trãi và luôn mong muốn mọi công việc của mình trong cuộc sống diễn ra hài hòa ổn định và cần bằng nhất.

Hình xăm mỏ neo trên cổ tay

Hình xăm mỏ neo trên cổ tay

Hình xăm đẹp – La bàn

La bàn là một công cụ cần thiết cho những người lính trong suốt lịch sử. Được sử dụng trong quân sự trên toàn thế giới. đối với họ một chiếc la bàn có thể rất quan trọng. Do đó, hình xăm đẹp này mang biểu tượng của sự bảo vệ giúp chúng ta đi đúng hướng.

Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay

La bàn là một dụng cụ liên quan đến hàng hải. Vì lý do này, nhiều thủy thủ lựa chọn một trong những hình xăm đẹp này trên cơ thể. Người Tây Ban Nha tin rằng hình xăm la bàn có thể bang lại may mắn và họ là những người đầu tiên sử dụng hình xăm la bàn.

Sau đó, các thủy thủ bắt đầu tin rằng một trong những hình xăm sẽ bảo vệ họ khi đi trên biển. lênh đệnh trên một con tàu trong nhiều ngày tháng là rất nguy hiểm. với ý nghĩ đó, một số người đã chọn la bàn như bùa may mắn của họ.

Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay dành cho các cặp đôi

Hình xăm đẹp từ la bàn trên cổ tay dành cho các cặp đôi

Ngoài ra, nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn hình xăm đẹp từ la bàn để thể hiện tình yêu của họ đang đi đúng hướng.

Hình xăm đẹp – đại bàng

Những hình xăm đẹp mini ở cổ tay cho nam thường dành cho những bạn nam có cổ tay bé và thanh mảnh, ngoài ra còn rất phù hợp cho các cặp đôi muốn xăm hình đôi để lưu giữ kỉ niệm. Hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nam có thể là hình 1 biểu tượng hoặc kí tự đặc biệt, cũng có thể là hình một con vật hoặc chữ cái, câu nói nào đó được cách điệu. Đại bàng là một lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai khi xăm hình trên cổ tay.

Hình xăm đẹp từ đại bàng trên cổ tay

Hình xăm đẹp từ đại bàng trên cổ tay

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ loài dơi

Hình xăm đẹp dành cho nam giới lấy cảm hứng từ “dơi” là một ý tưởng không tồi. Đặc biệt phù hợp với các chàng trai có cá tính mạnh, thích khám phá những điều huyền bí trong cuộc sống. Hơn nữa hình xăm đẹp này còn mang những ý nghĩa tốt đẹp như sự tinh thường, mau lẹ và can đảm, vì đặc tính của dơi là hoạt động về đêm.

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ loài dơi

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ loài dơi

Bên cạnh đó, nếu bạn thích những hình xăm đẹp và độc đáo thì có thể nhờ tới những nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm để phác thảo nên một tác phẩm với nhiều hình ảnh cầu kỳ hơn.

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ loài dơi trên cổ tay

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ loài dơi trên cổ tay

Lời kết

Cổ tay là vị trí lý tưởng để nam giới lựa chọn và thể hiện những hình xăm đẹp – sáng tạo. Vị trí này tuy bị giới hạn về diện tích nhưng vẫn đủ để làm nên ấn tượng nhờ vào sự tài ba, sáng tạo của các nghệ sĩ xăm. Họ đã khéo léo đưa tác phẩm nghệ thuật có một không hai đặt nơi cổ tay người xăm, qua đó thể hiện cá tính riêng của người sở hữu hình xăm đó. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio