Ý Nghĩa Hình Xăm, Tin Tức

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật xăm hình (Phần 2)

Hình xăm đầu lâu – lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ phong cách và cá tính mạnh mẽ, thích khác biệt và ưu mạo hiểm. Đầu lâu trong tiềm thức của nhiều người gắn liền với những điều tiêu cực về sự chết chóc, đáng sợ,… Tuy nhiên, trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm đầu lâu độc đáo thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau điều đó phụ thuộc nhiều vào từng thiết kế khi được kết hợp với các hình ảnh khác nhau.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Owl Ink Studio tìm hiểu những ý tưởng hình xăm đầu lâu độc đáo, ấn tượng nhất nhé!

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật xăm hình

Từ thời xa xưa, những bộ lạc xem đầu lâu như là một vật trang sức khi đeo trên người. Họ thu thập những hộp sọ từ những bộ lạc yếu thế hơn, kém cỏi hơn. Thể hiện sự đe dọa đến những người xâm phậm đất của họ thông qua số “nạn nhân” mà họ đã trừng trị.

Hình xăm đầu lâu đã xuất hiện từ rất lâu ở phương Tây, thời cướp biển hoành hành – đầu lâu xương chéo. Lá cờ đại diện cho sự đe dọa, chết chóc, hoặc khất phục đầu hàng, hoặc là chết.Xem thêm: xăm hình mini hải phòng

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật xăm hình

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật xăm hình

Hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự trân quý cuộc sống

Khá nhiều người xem hình đầu lâu kì dị, ma quái, cái chết và tiêu cực. Tuy nhiên, hình xăm đầu lâu độc đáo lại ẩn chứa bên trong ý nghĩa vô cùng sâu sắc.Tượng trương cho sự chết, diệt vong, sức mạnh, sự đe dọa để bảo vệ quyền lợi của kẻ mạnh, đe dọa xâm phạm, đe dọa điềm xui rủi, tai họa nguy hiểm. Theo đó, hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự công bằng, ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với “cái chết” như nhau. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta cần phải trân quý cuộc sống hiện có, từ đó sống tốt hơn.Xem thêm: dạy xăm hình hải phòng

Hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự trân quý cuộc sống

Hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự trân quý cuộc sống

Đặc biệt hình xăm đầu lâu khi được kết hợp với hình ảnh đồng hồ càng nêu bật ý nghĩa kể trên. Thời gian với mỗi người là hữu hạn, sức khỏe hay cuộc đời vốn ngắn ngủi, vì vậy tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống là điều nên làm.

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Hình xăm đầu lâu biểu tượng cho cái chết, tuyệt vọng. Hoa hồng tượng trưng cho hy vọng, sự sống, vẻ đẹp. Hai hình ảnh này kết hợp tượng trưng cho sự đối lập, giao tranh giữa cái thiện và ác, sự sống và cái chết, vẻ đẹp và sự xấu xa, âm và dương. Sự đối lập giữa hiện ác và đấu tranh tâm lý luôn xảy ra trong mỗi con người. Hình xăm độc đáo này cũng như một lời nhắc nhở bản thân người sở hữu nó.

Hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự trân quý cuộc sống

Hình xăm đầu lâu nhắc nhở về sự trân quý cuộc sống

Hình xăm đầu lâu hoa hồng cũng đại diện cho sự công bằng, mọi điều đều được suy sét ở nhiều góc độ, hai khía cạnh. Không có đúng sai, không có xấu tốt, không có thiện ác, chỉ có sự cân bằng.

Hình xăm đầu lâu kết hợp hoa hồng

Hình xăm đầu lâu kết hợp hoa hồng

Hình xăm đầu lâu kết hợp với hình ảnh con cú

Chim cú mèo tượng trưng cho sự huyền bí, can đảm và thông thái. Cũng không lạ gì khi chúng được các nghệ sĩ hình kết hợp chung với đầu lâu trong một tác phẩm xăm hình. Bởi vì đầu lâu cũng tượng trưng cho sự ma mị bí hiểm pha đôi chút huyền bí. Ý nghĩa hình xăm đầu lâu và con cú chính là thể hiện sự can đảm, thông thái và trí tuệ bên trong, những người lựa chọn hình xăm này thường là những người yêu thích sự huyền bí và thông thái pha thêm chút ma mị.

Hình xăm đầu lâu kết hợp với hình ảnh con cú

Hình xăm đầu lâu kết hợp với hình ảnh con cú

Lời kết

Có không ít người đam mê xăm các hình xăm đầu lâu độc đáo bởi hình xăm này khá ấn tượng, cá tính, có tác động mạnh tới thị giác của con người. Cảm giác khi nhìn vào những hình xăm này người khác sẽ thấy bạn trông khá mạnh mẽ, ngầu và có chút gì đó hoang dại, bất kham và rất nguy hiểm.

Cuối cùng, để sở hữu một hình xăm đầu lâu thật sự khiến bản thân ưng ý hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Owl Ink – tự tin là thương hiệu xăm hình hàng đầu Đài Loan với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm xăm thú vị với sản phẩm thực sự chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio