Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Sư Tử

Hình xăm theo cung hoàng đạo đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Nhất là những bạn có niềm tin với chiêm tinh học. Bạn là người thuộc chòm sao Sư Tử và mong muốn tìm cho mình một hình xăm đẹp theo chủ đề chòm sao Sư Tử. Hãy dành thời gian để tìm hiểu bài viết dưới đây, tin chắc rằng sau khi bạn đọc xong những chia sẻ từ Owl Ink Studio bạn sẽ có cho mình câu trả lời phù hợp trước khi quyết định xăm hình nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên cánh tay

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên cánh tay

Tổng quan về cung Sư Tử

Đứng ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử là chòm sao dành cho các bạn có ngày sinh từ 23/7 – 22/8. Đúng như tên gọi của mình, người thuộc chòm sao này thường mang trong mình những khí chất của một người đứng đầu, sự dũng mãnh và tự tin, hào phóng pha chút quyến rũ đặc biệt là điều mà người ta thấy ở chòm sao này, cho dù là nam hay nữ.

Khi lựa chọn hình xăm đẹp dành cho những người cung này, ta nên lựa chọn những hình thể hiện được nét đặc trưng trong con người và tính cách của người thuộc chòm sao đặc biệt này.Xem thêm: học xăm tattoo hải phòng

Hình ảnh Sư Tử ấn tượng với hoa văn tinh tế

Hình ảnh Sư Tử ấn tượng với hoa văn tinh tế

Những người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

Tổng thống Barack Obama (4/8) đỉnh cao của quyền lực . Chris Hemsworth (11/8) nam diễn viên vai thần Thor trong Thor.Tiến Sĩ Alan Phan (7/8) doanh nhân và nhà bình luận kinh tế người Mỹ gốc Việt nổi tiếng. Phạm Nhật Vượng (5/8) tỷ phú đầu tiên của Việt Nam và lọt vào danh sách tỷ phú thế giới ông là chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup. Người thuộc cung Sư Tử là nhưng người có thiên phú lãnh đạo, đứng đầu tổ chức, có lẽ vì thế không quá ngạc nhiên khi nhiều người có địa vị cao trong xã hội cũng thuộc chòm sao này.

Gợi ý hình xăm cung Sư Tử

Hình xăm cung Sư Tử nam

Những chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn toát nên thần thái của một người đứng đầu, anh chàng tự tin, lịch lãm và yêu tự do. Cũng là tuýp người của sự dũng cảm và liều lĩnh. Nên Sư Tử nam có thể lựa chọn xăm hình nghệ thuật với những hình bản lớn nhằm thể hiện rõ ràng nhất tính cách và gia tăng sức hút với người khác giới.

Hình ảnh Sư Tử mạnh mẽ cá tính

Hình ảnh Sư Tử mạnh mẽ cá tính

Cánh tay là nơi thể hiện đặc sắc nhất sức mạnh của nam giới. Do đó, một hình xăm đẹp trên tay cũng là một lựa chọn đáng để các chàng trai Sư Tử cân nhắc.

Tác phẩm lấy ý tưởng từ Sư Tử trên bắp tay đầy nam tính

Tác phẩm lấy ý tưởng từ Sư Tử trên bắp tay đầy nam tính

Bên cạnh đó, các bạn nam có thể chọn xăm hình trên ngực – nơi chất chứa trái tim đầy dũng cảm và quyết tâm cao. Một chàng trai Sư Tử tuy mạnh mẽ nhưng cũng rất tình cảm sẽ thích hợp với những hình xăm đẹp trên ngực.

Hình ảnh Sư Tử mạnh mẽ trên ngực nam giới

Hình ảnh Sư Tử mạnh mẽ trên ngực nam giới

Hình xăm cung Sư Tử nữ

Bạn gái thuộc chòm sao này thường độc lập và mạnh mẽ. Họ mang trong mình sự tự tin và thông thái. Khả năng giao tiếp trước đám đông cũng chính là ưu điểm con gái Sư Tử. Tuy nhiên, đôi khi vì những tính cách đó mà họ được nhiều người nhận xét là khá ngổ ngáo và nghịch ngợm. Theo đó, khi xăm hình nghệ thuật, nên lựa chọn những hình thiết kế tinh tế, mềm mại tạo cho mọi người cảm nhận được rằng những nàng Sư Tử thực ra rất hiền lành và nữ tính.

Hình xăm Sư tử tinh tế nét mảnh phù hợp với bạn gái

Hình xăm Sư tử tinh tế nét mảnh phù hợp với bạn gái

Bạn có thể lựa chọn những hình xăm đẹp với thiết kế kết hợp giữa biểu tượng LEO và dài ngân hà. Qua đó, thể hiện được tính cách ưu chinh phục thử thách mới, đồng thời thể hiện tính cách lãng mạn, bay bổng của các nàng Sư Tử.

Hình xăm Sư Tử kết hợp với tiểu vũ trụ trên cánh tay

Hình xăm Sư Tử kết hợp với tiểu vũ trụ trên cánh tay

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Sư Tử dành cho các bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: