Tin Tức

Hình xăm nghệ thuật dành cho 12 con giáp (Phần 2)

Hình xăm nghệ thuật không chỉ được mọi người yêu thích với mục đích tạo điểm nhấn, thể hiện cái tôi cá nhân. Ngày nay, người ta lựa chọn xăm hình với mục đích phong thủy cải mệnh. Theo đó, hình xăm nghệ thuật dành cho 12 con giáp được quan tâm nhiều. Hãy cùng Owl Ink Studio tiếp tục tìm hiểu dưới đây nhé!

Hình xăm nghệ thuật dành cho 12 con giáp

Hình xăm hợp tuổi Mão

Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống. Hình xăm nghệ thuật lấy ý tưởng từ con mèo sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hình xăm hợp tuổi Mão

Hình xăm hợp tuổi Mão

Mèo biểu tượng cho sự dịu dàng, thông minh, sáng suốt, khéo léo và bình tĩnh để đạt được tới đích. Ở Trung Quốc và một số nước phương Đông, nó là con vật được xem là báo điềm lành. Người Nhật Bản coi mèo như thần tài. Có lẽ bắt nguồn từ đó, mà hình xăm nghệ thuật con mèo có ý nghĩa là sự may mắn, cát tường. Và có thể hóa giải sát khí cho gia chủ.

Hình xăm mèo thần tài cho người tuổi Mão

Hình xăm mèo thần tài cho người tuổi Mão

Hình xăm hợp tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiếng và mang tính chất thần thánh bởi Rồng là con vật trong tưởng tượng. Người sinh năm Thìn trần đầy năng lượng và sức mạnh, họ có sức quyến rũ và tỏa sáng, họ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Bề ngoài uy phong , dáng dấp to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Rồng với những thiết kế cầu kỳ sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Hình xăm hợp tuổi Thìn

Hình xăm hợp tuổi Thìn

Hình xăm nghệ thuật  từ hình ảnh Rồng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sức mạnh, sự quyền lực và đồng thời thể hiện đẳng cấp, uy quyền của người sở hữu. Hình xăm này phù hợp với cả nam và nữ.

Hình xăm hợp tuổi Thìn lấy ý tưởng từ rồng

Hình xăm hợp tuổi Thìn lấy ý tưởng từ rồng

Hình xăm hợp tuổi Tị

Người tuổi Tị thường có những đặc điểm sau: can đảm, dũng cảm, có tố chất làm người lãnh đạo. Với khả năng phán đoán chính xác nhanh nhạy người tuổi tị thường được cân nhắc trọng dụng các vị trí cao trong xã hội.

Hình xăm hợp tuổi Tị

Hình xăm hợp tuổi Tị

Cơ thể cong của con Rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu con rắn được cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp. Từ đó, hình xăm nghệ thuật này thể hiện thông điệp độc lập, tự chủ của người sở hữu nó.

Hình xăm hợp tuổi Tị lấy ý tưởng từ rắn độc đáo

Hình xăm hợp tuổi Tị lấy ý tưởng từ rắn độc đáo

Hình xăm nghệ thuật – rắn cũng được phái đẹp lựa chọn nhiều vì nó mang một vẻ đẹp đầy ma mị, quyến rũ và pha chút bí ẩn. Khiến người sở hữu hình xăm này trở nên ấn tượng trong mắt mọi người.

Hình xăm rắn và hoa hồng

Hình xăm rắn và hoa hồng

Bên cạnh đó, hình xăm nghệ thuật – rắn còn có nhiều ý nghĩa khác nữa. Các bạn có thể tham khảo Tại Đây!

Lời kết

Đọc đến đấy, các bạn đã phần nào hiểu hơn về hình xăm nghệ thuật hợp tuổi. Từ đó, sẽ đưa ra được những quyết định lựa chọn hình phù hợp với bản thân. Ngoài ra, còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio