Tin Tức

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 4)

Hình xăm chữ đơn giản không quá cầu kì nhưng luôn chiếm được tình cảm từ nhiều người. Bởi vì, ẩn sâu trong mỗi hình xăm chữ là ý nghĩa nào đó mà chủ sở hữu mong muốn truyền tải. Đó có thể là một lời động viên hay một câu nói tạo năng lượng tích cực cho bản thân. Trong phần 4 này, Owl Ink Studio tiếp tục giới thiệu tới các bạn những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa, hãy tham khảo dưới đây nhé!

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 4)

Hình xăm chữ – Create yourself

Hình xăm chữ mang thông điệp “tạo nên cuộc đời ý nghĩa”. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chúng ta mà nên. Chúng ta sinh ra từ đâu và khi chết chúng ta sẽ đi đâu? Chúng ta có đang sống cho giấc mơ của mình hay sống cho giấc mơ của người khác? Vậy thì lúc ta đang sống thì phải sống như thế nào để cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 4)

Thời gian một ngày có hạn và trong cuộc đời này cũng thế, ta nên chọn các công việc mà ta yêu thích để khi làm việc chúng ta sẽ cảm thấy yêu đời và yêu việc, để không còn nhàm chán và vơi đi mệt mỏi, như thế sẽ làm cuộc sống có ý nghĩa hạnh phúc hơn.

Hình xăm chữ “Create Yourself” tạo những động lực tích cực cho người sở hữu nó về, cổ vũ tinh thần bạn dám sống, dám kiến tạo nên cuộc đời mà bạn mong muốn.

Sống đúng với cảm xúc bản thân, được làm điều mình thích chưa bao giờ là dễ dàng vì xung quang bạn có nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều gì khó khăn thì lại càng đáng thử. Vì vậy, tin chắc rằng với hình xăm chữ ý nghĩa này sẽ giúp bạn có thêm tự tin để làm điều mình muốn.

Hình xăm chữ – My Body, My Art

“Cơ thể tôi – Nghệ thuật của tôi” đó chính là thông điệp mà hình xăm chữ này truyền tải tới những ai sở hữu nó. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản như vậy nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa.

Hãy luôn trân quý bản thân và cơ thể mình. Vì nó chính là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt và độc nhất vô nhị.

Hãy lựa chọn hình xăm chữ này, nếu bạn muốn có thêm những sự tự tin về bản thân. Và không có điều gì tuyệt vời hơn là được là chính mình, yêu thương bản thân để tỏa sáng.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy không hài lòng với cơ thể mình và có những ý nghĩ nghiêm khắc với bản thân, dần dần bạn sẽ đánh mất sự tự tin và không còn yêu thương cơ thể mình, và điều đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sống của bạn. Vì vậy, hãy yêu thương cơ thể và chính mình bạn nhé!

Hình xăm chữ – Dreaming is Believing

Hình xăm chữ này mang một thông điệp rất hay và ý nghĩa “Ước mơ là niềm tin” . Ước mơ giúp bạn có thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Ước mơ có vai trò vô cùng lớn đối với cuộc sống của mỗi người. Nó chính là động lực thúc đẩy con người hành động, vượt qua những khó khăn thử thách, vượt qua những giới hạn của bản thân để từng bước, từng bước một hoàn thành ước mơ đó.

Hình xăm chữ – Fighter

Hình xăm “Fighter” – mang ý nghĩa là “chiến binh”. Chiến binh là những người có sức khỏe, thành thạo các kỹ năng chiến đấu, võ thuật và tham gia vào các cuộc chiến đấu (chiến đấu bằng tay không hoặc vũ khí lạnh) hay tham gia vào các cuộc chiến tranh, xung đột, giao tranh. Đặc biệt là trong bối cảnh của một xã hội thị tộc, bộ lạc, bộ tộc thì những chiến binh được công nhận như một tầng lớp, đẳng cấp riêng biệt và là biểu tượng của sức mạnh, sự can đảm.

Hãy là một chiến binh trong cuộc sống. Bởi vì trước những biến động không ngừng của cuộc sống. Việc bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin sẽ giúp bạn có thêm động lực để đương đầu với thách thức.

Hình xăm chữ này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Những người cần nhiều động lực như một chiến binh dũng cảm để dám bước ra khỏi vùng an toàn để bứt phá.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào trên cơ thể để thể hiện hình xăm chữ này. Có thể là cánh tay, cổ tay hay gáy,…

Hình xăm chữ – Promise

Hình xăm mang thông điệp ngắn gọn “Lời hứa”. Ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa và cũng như một lời nhắc nhở bản thân đừng bao giờ quên lời hứa về sự nỗ lực cố gắng.

Việc giữ lời hứa với chính bản thân mình rất quan trọng. Nhất là khi chúng ta thường bị chi phối bởi nhiều điều trong cuộc sống. Hình xăm chữ này giúp bạn củng cố niềm tin và là động lực để bạn cố gắng vì chính mình.

Đây chính là những ý nghĩa tuyệt vời của hình xăm chữ “Be Happy”. Từng ấy lý do đủ để bạn lựa chọn hình xăm này chưa?

Tham khảo thêm phần 1 và 2 tại đây:

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 2)

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 3)

Lời kết:

Trên đây là những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa mà Owl Ink Studio sưu tầm và tổng hợp. Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Related Posts