Ý Nghĩa Hình Xăm

Hình xăm chữ Om và ý nghĩa

Hình xăm chữ Om (Aum) và ý nghĩa sâu sắc

Tất cả mọi hình xăm điều thu hút sự chú ý, thể hiện phong cách. Ngoài ra, nó còn tương ứng với niềm tin có thể truyền cảm hứng cho bạn từ bên trong như là một phần không thể thiếu đối với bạn. hình xăm chữ om là một sự chọn lựa tốt bởi vì hình xăm biểu tượng này rất đẹp và đầy cảm hứng. Om hay Aum là một lời Kinh trong tiếng phạn được tôn kính ở tôn giáo phương Đông như Ấn Độ giáo, Kỳ Na giáo và Phật giáo. Biểu tượng này được coi như là nguồn gốc của sự sống và sự hiện hữu rất phong phú về tâm linh mang ý nghĩa sâu sắc và tôn kính. Do đó, mà nó chiếm một vị trí quan trọng trong nghệ thuật xăm mình và là một biểu tượng phổ biến không chỉ ở phương Đông mà còn xuất hiện nhiều tại phương tây.

Ý nghĩa hình xăm chữ Om

Om là một biểu tượng tiếng Phạn nó định nghĩa là một từ dùng trong lời cầu nguyện “Om Mani Padme Hum” trong kinh tụng tín ngưỡng của tôn giáo Hindu. Om mang ý nghĩa tinh thần cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ bởi vì nó thể hiện một dòng chảy đẹp mắt với những đường cong như đang chuyển động, đại diện cho một chu kỳ đầy đủ của sự sống và cái chết. Các thế kỷ kinh sách tôn giáo cũ của Ấn Độ giáo xác định Om là nguồn gốc và bản chất của sự hiện hữu của toàn bộ vũ trụ. Chữ Om được tôn kính như là âm thanh đầu tiên của cuộc sống là một thiết kế đáng kính được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ xăm hình trên thế giới. hình xăm chữ Om có ý nghĩa là niềm tin của người mang trong tâm linh và tín ngưỡng.

Vị trí của hình xăm chữ Om

Vị trí của hình xăm là rất quan trọng trong nghệ thuật xăm mình cho bất kỳ ai, và hơn thế nữa hình xăm chữ Om mang lại một ý nghĩa giá trị tín ngưỡng cho những người xăm chúng. Hình xăm chữ om rất được ưa chuộng ở nhiều nơi điều này, có thể đánh giá cao vẻđẹp và sự duy linh của nó. vị trí đặc hình xăm tốt nhất là trên cổ tay, cẳng tay, mu bàn tay, gáy, lưng, ngực và vai. Một trong những chỗ nên tránh như mắt cá chân hoặc bàn chân bởi vì nó có thể làm tổn thương tình cảm tôn giáo của một số người. Khi bạn chọn để có một tattoo Om xăm trên cơ thể, bạn phải quyết định vị trí của các hình xăm cẩn thận đế có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và mang một ý nghĩa tâm linh xâu sắc.

Các thiết kế kết hợp đẹp mắc với Om hình xăm

hình xăm chữ Om không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp mắt và thanh lịch mà còn có giá trị tín ngưỡng và tâm linh, các mẫu thiết kếcủa những hình xăm phải được lựa chọn sau khi nghiên cứu cũng như tham khảo ý kiến với một nghệ sĩ xăm hình. Về cơ bản, một hình xăm Om khẳng định niềm tin về tôn giáo và tín ngưỡng, Om cũng có thể được xăm với nhiều yếu tố liên quan như thêm vào một số chi tiết để tạo ra một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

Hoa sen và hình xăm chữ Om

hoa sen cũng giống như chữ Om được coi là một biểu tượng của ý thức tâm linh. Nó tượng trưng cho sự tinh khiết và hòa bình, hai yếu tố này kết hơp sẽ tạo ra một thiết kế hình xăm rực rỡ.

Thần Ganesha và thiết kế hình xăm chữ Om

Ganesha là thần voi trong Ấn Độ giáo và ông là vị thần của sự khôn ngoan và sự thịnh vượng. Thần Ganesha  trong tôn giáo Hinduliên quan chặt chẽ với Om và đây là lý do tại sao nó trở nên phổ biến để nhận một hình xăm chữ Om thiết kế kết hợp với các yếu tố của Thần Ganesha thêm vào đó.

 

Hình xăm 3 chữ om ghép lại

Đối với đạo Hindu, Om thường được đọc ba lần trong lời cầu nguyện hoặc các buổi tụng kinh. Đây là những gì làm cho thiết kế hình xăm 3 Om chấp nhận rộng rãi, chứ không đứng riêng biệt một mình cô độc.

Om kết hợp với văn bản tiếng phạn

Trong thiết kế hình xăm nhất định thì Om có thể được đặt ở trung tâm và nó được bao quanh bởi một số văn bản tiếng Phạn. Những thiết kế sử dụng để biểu hiện vòng tròn đầy đủ của cuộc sống.

Om xăm tạm thời

Tại Ấn Độ, nhiều người mang hình xăm Om tạm thời với thiết kế henna thay vì chọn xăm vĩnh viễn. Trong thực tế, những hình xămhenna cùng với Om là yếu tố trung tâm được coi là phước lành trong những dịp tốt như đám cưới và những hình xăm như một phần không thể thiếu của lễ cưới trong văn hóa Ấn Độ

Nếu hình chữ Om là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn hãy nghiên cứu chúng thật kĩ hoặc đi đến tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn nhé

  • Các bạn đang phân vân không biết xăm hình ở đâu uy tín và chất lượng ?
     
    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu ngay một hình xăm chất lượng uy tín nhất 

    Owl Ink Studio chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời

  • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
  • Hotline : 0975424931