Tin Tức

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Hình xăm đẹp dành cho người mê du lịch được lấy cảm hứng từ những hình ảnh như máy bay, bản đồ, con dấu. Trong bài viết này, Owl Ink Studio sẽ giới thiệu tới các bạn những hình xăm đẹp nhất về chủ đề này nhằm giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong quyết định xăm hình nghệ thuật.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Hình xăm đẹp – từ hình ảnh máy bay

Những kẻ đam mê dịch chuyển sẽ không ngừng thu thập dấu mộc trên hộ chiếu, tem, tiền xu, nam châm tủ lạnh hay hình ảnh đẹp từ những chuyến đi của họ. Tuy nhiên, một số người lại thể hiện tình yêu du lịch của mình bằng những món “quà lưu niệm” vĩnh cửu – hình xăm đẹp.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Nếu bạn thực sự là một “wanderlust” và muốn ghi lại dấu ấn đáng nhớ cho niềm đam mê lớn nhất đời mình, đừng bỏ qua những gợi ý hình xăm đẹp và độc đáo sau đây.

Hình xăm đẹp du lịch

Máy bay được nhiều người yêu du lịch ưu chuộng bởi nó được coi như biểu tượng của những chuyến đi xa.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Hình xăm máy bay kết hợp với la bàn, thể hiện sự an toàn và có định hướng trong mỗi chuyến đi xa nhà. Để đảm bảo rằng mọi trải nghiệp của bạn trong cuộc sống đều là quý giá.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ quả địa cầu

Quả địa cầu là hình ảnh được ưa chuộng nhất của những người có khát khao “đi khắp thế gian”

Những đường kinh, vĩ tuyến biến tấm lưng thành bề mặt quả địa cầu. Đây hẳn là một cô nàng “cuồng” đi.

Hình xăm đẹp

Hình xăm quả địa cầu phù hợp khi bạn lựa chọn thể hiện nó trên cánh tay.

Hình xăm quả địa cầu kết hợp với hình ảnh la bàn thể hiện dù bạn đi đâu thì đó cũng là những lựa chọn đúng đắn và có định hướng.

Hình xăm đẹp từ ý tưởng bản đồ

Các bản đồ cho ta bao quát đồng thời những phạm vi bất kỳ của bề mặt trái đất, từ một khu vực không lớn đến một quốc gia, một châu lục và toàn bộ trái đất. Bản đồ tạo ra hình ảnh nhìn thấy được của hình dạng, kích thước và vị trí tương quan của các đối tượng.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịchTừ bản đồ ta có thể xác định được các đại lượng như: Tọa độ, độ dài, thể tích, diện tích,…của các đối tượng. Bản đồ còn chứa đựng rất nhiều thông tin về chất lượng, số lượng, cấu trúc của các đối tượng và mối liên hệ tồn tại giữa chúng.

Hình xăm bản đồ sẽ phù hợp với những bạn yêu thích khám phá thế giới bên ngoài hoặc chinh phục những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Gợi ý hình xăm đẹp cho người mê du lịch

Hình xăm bản đồ càng trở nên đẹp và ấn tượng hơn khi được các nghệ sĩ xăm hình khéo léo cách điệu nó với hoa lá. Như muốn nói mọi vùng đất mà bạn đặt chân đến đều tươi đẹp và rất đáng để bạn khám phá, tìm hiểu cũng như tận hưởng nó.

Lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Cuối cùng, hãy lựa chọn cho bản thân một cơ sở xăm hình uy tín để đảm bảo rằng những sản phẩm hình xăm thực sự khiến bạn hài lòng.

Hình xăm đẹp

Owl Ink – tự tin là thương hiệu xăm hình hàng đầu Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm. Với hai cơ sở tại Đài Bắc – Đài Loan và Hải Phòng. Tại đây, quý khách có thể yên tâm với dịch vụ và đội ngũ thợ uy tín, cơ sở vật chất đẳng cấp.

Lời kết:

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Owl Ink về hình xăm đẹp đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích du lịch, khám phá Thế giới và nghệ thuật xăm hình. Hy vọng, những gợi ý của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có thêm những lựa chọn khi ra quyết định xăm hình nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

 

Related Posts