Tin Tức

Giải mã hình xăm Dreamcatcher

Hình xăm dreamcatcher được giới trẻ đặc biệt yêu thích và lựa chọn là hình xăm nghệ thuật cho mình nhằm thể hiện dấu ấn cá nhân đặc biệt. Bên cạnh đó, hình xăm độc đáo này còn mang rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Hãy còn Owl Ink Studio đi giải mã hình xăm này dưới bài viết này nhé!

Hình xăm Dreamcatcher trên lưng

Hình xăm Dreamcatcher trên lưng

Giải mã hình xăm dreamcatcher

Nguồn gốc dreamcatcher

Tại sao nhiều người yêu thích hình xăm dreamcatcher như vậy? Chúng ta cần làm rõ nguồn gốc của nó. Dreamcatchers (vòng dây liễu làm bằng tay với dây đan thành lưới hoặc mạng kết hợp các vật linh thiêng khác như lông vũ hoặc chuỗi hạt) là một biểu tượng hình xăm nghệ thuật rất phổ biến. Một số nền văn hóa của người Mỹ bản địa sử dụng những chiếc dreamcatcher như một tấm bùa bảo vệ khỏi những linh hồn tiêu cực. Họ treo chúng phía trên chỗ ngủ (đặc biệt là trẻ em) để đón những linh hồn tiêu cực trước khi chúng quấy rầy người ngủ.

Hình xăm Dreamcatcher trên cổ tay

Hình xăm Dreamcatcher trên cổ tay

Dreamcatcher xuất hiện trong bộ phim “The Twilight” (Chạng Vạng) của Mỹ và sau này khi “The Heirs” (Người Thừa Kế) của Hàn Quốc trình chiếu. Theo đó, hình xăm dreamcatcher trở nên nổi tiếng và được các tín đồ xăm hình yêu thích.

Hình xăm Dreamcatcher trên cánh tay

Hình xăm Dreamcatcher trên cánh tay

Hình xăm dreamcatcher có ý nghĩa là xua tan bóng đêm

Ác mộng là do trong cuộc sống bạn có những nỗi lo toan, phiền muộn nào đó khiến cơ thể bị stress. Vì vậy, dreamcatcher với tác dụng xua đi ác mộng hay cũng chính là mang đến cho bạn sự thư thái, bình yên trong tâm hồn. Theo đó, với những người mong muốn có được trạng thái an yên nơi tâm hồn vốn chất chứa nhiều bộn bề lo toan họ thì hình xăm dreamcatcher sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.

Hình xăm dreamcatcher có ý nghĩa là xua tan bóng đêm

Hình xăm dreamcatcher có ý nghĩa là xua tan bóng đêm

Hình xăm dreamcatcher xua đi xui xẻo mang về may mắn

Vì sao lại nói hình xăm dreamcatcher xua đi những xui xẻo và mang về những điều may mắn? Điều đó cũng xuất phát từ nguồn gốc của dreamcatcher được giải thích ở phía trên. May mắn là điều mà ai cũng mong cầu trong cuộc sống. Theo đó, hình xăm dreamcatcher được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ cũng là điều dễ hiểu.

Hình xăm dreamcatcher xua đi xui xẻo mang về may mắn

Hình xăm dreamcatcher xua đi xui xẻo mang về may mắn

Vị trí thích hợp thể hiện hình xăm dreamcatcher

” Đâu là vị trí thích hợp để thể hiện hình xăm dreamcatcher?”. Câu trả lời thực ra rất đơn giản, bạn muốn xăm hình đó lên bất kỳ vị trí nào bạn yêu thích đều được. Bởi vì, không giống như nhiều hình xăm khác, hình xăm dreamcatcher rất dễ dàng để trưng diện trên da. Đó có thể là lưng, vai, bắp tay, đùi với một hình xăm cỡ lớn. Cũng có thể là cánh tay, gáy, sau tai với một hình xăm mini dễ thương.

Hình xăm dreamcatcher sau gáy

Hình xăm dreamcatcher sau gáy

Xăm hình dreamcatcher ở đâu đẹp?

Từng ấy lý do đã đủ khiến bạn lựa chọn hình xăm này chưa nào? Khi đã quyết định xăm hình, điều bạn băn khoăn chính là lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín. Hiện nay, có nhiều địa chỉ xăm, tuy nhiên để sở hữu một hình xăm dreamcatcher độc đáo và an toàn, thì Owl Ink Studio là đơn vị uy tín, với đội ngũ nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm tại 2 cơ sở Đài Loan và Hải Phòng, tự tin giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất với hình xăm đẹp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio