NGHỆ SĨ DƯƠNG LÚA

Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại!

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ

DƯƠNG LÚA

Có rất nhiều con đường, nhiều cách để dẫn đến thành công. Là người an toàn, cẩn trọng và truyền thống chắc chắn bạn sẽ lựa chọn đi theo những lối mòn đã định sẵn. Còn với tôi, tôi chọn phá cách và làm những điều khác biệt. Xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng trong mỗi người đã có sự tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó còn nhiều định kiến với nghệ thuật xăm hình. Nhưng sự kỳ thị ấy chưa từng làm tôi lung lay ý chí và ngừng theo đuổi đam mê.

– Năm 2017, cơ duyên đã đưa tôi đến với xăm hình nghệ thuật. Từ đây, tôi bắt đầu tìm hiểu và theo học một cách đầy hăng say. Cũng trong năm này, tôi đã có tác phẩm đầu tiên thực hiện trên da người.

Tôi hiểu rằng, cuộc sống là một hành trình với những bài học thú vị, muốn đi xa hơn trong nghề đòi hỏi bản thân phải không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm. Vì vậy, tôi đã liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng cho bản thân, để có thể tạo nên những tác phẩm thực sự trau chuốt và ấn tượng.

– Năm 2020, tôi chính thức gia nhập đội ngũ nghệ sĩ tại Owl Ink Studio Hải Phòng do nghệ sĩ Hải Anh sáng lập. Tôi luôn quan niệm, chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ theo đuổi đam mê nhất định sẽ gặt hái được thành công. Và Owl Ink Studio chính là nơi để bản thân tôi được cháy hết mình với nghệ thuật và đam mê.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ DƯƠNG LÚA