Tin Tức

7 lưu ý quan trọng trước khi xỏ khuyên mũi

Xỏ khuyên mũi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách riêng. Bạn muốn xỏ khuyên mũi để tạo dựng cá tính cho riêng mình? Bạn lo sợ về những rủi ro sẽ xảy ra? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm xỏ khuyên nào uy tín? Owl Ink Studio sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý quan trọng trước khi xỏ khuyên mũi

Thời gian lành sau khi xỏ khuyên

Sau khi xỏ khuyên mũi, thời gian để vết thương lành lại không quá lâu, thông thường sẽ mất khoảng 3 tuần và lành hẳn trong vòng 1 tháng. Tuyệt đối không được tháo chiếc khuyên ở mũi ra khi vết thương chưa lành hẳn.

Để vệ sinh vết xỏ khuyên, chỉ được dùng nước muối sinh lý, không dùng cồn chấm lên vết thương hoặc rửa vết thương bằng nước lã nếu không muốn bị nhiễm trùng.

Xỏ khuyên mũi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách riêng.

Xỏ khuyên mũi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách riêng.

Xỏ khuyên mũi có đau không?

So với xỏ khuyên ở các vị trí khác, xỏ khuyên mũi được đánh giá là khá nhẹ nhàng, không đau như nhiều người nghĩ và đặc biệt thời gian vết thương lành rất nhanh. Tốt nhất hãy chọn địa chỉ xỏ khuyên uy tín, đảm bảo an toàn và người thợ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi.Xem thêm: các tiệm xăm ở hải phòng

So với xỏ khuyên ở các vị trí khác, xỏ khuyên mũi được đánh giá là khá nhẹ nhàng

So với xỏ khuyên ở các vị trí khác, xỏ khuyên mũi được đánh giá là khá nhẹ nhàng

Owl Ink Studio – Tự tin là địa chỉ xỏ khuyên an toàn – với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và chỉn chu trong từng thao tác. Dụng cụ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xỏ khuyên mũi có để lại sẹo không?

Dù bạn xỏ khuyên mũi tại vị trí nào, vết xỏ đều khá nhỏ để nhìn thấy. Do đó khi không còn muốn đeo nữa, bạn hoàn toàn có thể tháo khuyên ra và vết xỏ sẽ tự liền lại mà không để lại sẹo.

Có dễ dàng đeo vào tháo ra không?

Sau khi vết xỏ đã lành, dù xỏ khuyên mũi ở vị trí trong hay ngoài cánh mũi thì các bạn đều có thể tự mình tháo chiếc khuyên cơ bản ra và chọn đeo những chiếc khuyên cầu kỳ hơn, hợp với cá tính của mình hơn.

Tuy nhiên những lần đầu tiên sẽ hơi đau nhẹ và khó một chút đối với những bạn thay khuyên bên trong mũi. Vì vậy, nếu có thể tránh không chạm tới vết xỏ khuyên mới thì hãy tránh nhé! Xem thêm: dạy xăm hình hải phòng

Chọn khuyên mũi đúng kích cỡ

Sau khi xỏ khuyên mũi, hãy lựa chọn sao cho kích thước khuyên hài hòa với khuôn mặt. Nếu khuôn mặt bạn nhỏ, cánh mũi bé, nên chọn một chiếc khuyên nhỏ, gọn và đơn giản. Ngược lại, nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh thì có thể chọn chiếc khuyên có kích thước lớn hơn một chút.

Sau khi xỏ khuyên mũi hãy lựa chọn khuyên phù hợp

Sau khi xỏ khuyên mũi hãy lựa chọn khuyên phù hợp

Nên lựa chọn chất liệu nào khi xỏ khuyên mũi

Chất liệu hoàn hảo nhất cho chiếc khuyên mũi là bạc. Tuyệt đối không chọn những chất liệu khuyên bằng nhựa rẻ tiền hoặc kim loại dễ rỉ sét, sẽ gây tổn thương cho vết xỏ khuyên mũi của bạn.

Lời kết:

Hy vọng với những chia sẻ từ Owl Ink studio, các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn hình thức làm đẹp đặc biệt này. Chúc các bạn có được trải nghiệm xỏ khuyên mũi thực sự an toàn và mang lại sự hài lòng cho bản thân!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

5 LƯU Ý ĐỂ XỎ KHUYÊN AN TOÀN

XỎ KHUYÊN MÔI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2

https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio