Tin Tức, Kiến Thức

5 tiêu chí của một cơ sở xăm hình uy tín

Xăm hình nghệ thuật ngày càng phổ biến và được ưu chộng như một món phụ kiện độc đáo thể hiện được những cá tính riêng của người sở hữu hình xăm. Theo đó, mọi người cũng dần có cái nhìn thiện cảm hơn với xăm hình và những người nghệ sĩ xăm hình.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và cái đẹp thông qua những hình xăm, thì trước tiên bạn cần tìm hiểu về cơ sở xăm hình uy tín với độ ngũ nghệ sĩ xăm hình tài năng – nơi cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng. Một cơ sở xăm hình uy tín sẽ cần đảm bảo 5 tiêu chí dưới đây:

Tìm hiểu 5 tiêu chí của một cơ sở xăm hình uy tín

Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Một địa điểm xăm hình tốt thì phải đảm bảo được yêu cầu đầu tiên đó là chất lượng của dụng cụ, trang thiết bị, tất cả đều phải được vệ sinh sạch sẽ. Kim xăm, ngòi xăm, mực xăm tất cả chỉ dùng 1 lần với 1 khách hàng. Mực xăm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng cho da, đảm bảo an toàn và bền màu. Các dụng cụ y tế phải đảm bảo đầy đủ, nghệ xĩ xăm hình luôn mang găng tay trong quá trình làm việc.

Một địa điểm xăm hình tốt thì phải đảm bảo được yêu cầu đầu tiên đó là chất lượng dụng cụ

Một địa điểm xăm hình tốt thì phải đảm bảo được yêu cầu đầu tiên đó là chất lượng dụng cụ

Sự an toàn ở đây còn là việc cơ sở xăm hình đó phải đảm bảo rằng mọi thông tin và hình ảnh của khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối. Nếu muốn sử dụng hình ảnh cá nhân của khách hàng phải được sự đồng ý của họ.

Tay nghề của nghệ sĩ xăm hình:

Để thực hiện xăm những tác phẩm nghệ thuật không chỉ đòi hỏi một người nghệ sĩ xăm hình giỏi, mà còn cần đến khả năng sáng tạo, ứng biến kịp thời cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể tạo ra những hình xăm đẹp, màu sắc hài hòa, bố cục tốt, hợp với dáng người, sở thích, công việc của bạn.Xem thêm: đào tạo xăm hình hải phòng

Tay nghề của nghệ sĩ xăm hình có ảnh hướng rất lớn đến chất lượng hình xăm

Tay nghề của nghệ sĩ xăm hình có ảnh hướng rất lớn đến chất lượng hình xăm

Có thể nói tay nghề của nghệ sĩ xăm hình rất quan trọng. Nó có tính quyết định đến sản phẩm của bạn sau khi hoàn thành. Hình xăm sẽ theo bạn suốt cuộc đời vì vậy hãy đặt sự tin tưởng của bạn vào người nghệ sĩ xăm hình thực sự có tâm. Tại Owl Ink Studio, các nghệ sĩ xăm hình được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và luôn tận tình với khách hàng.

Cơ sở xăm hình phục vụ chuyên nghiệp:

Một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng luôn có nhân viên tư vấn với thái độ chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện. Luôn nhiệt tình giải đáp những lo lắng, thắc mắc về các ý tưởng, quá trình xăm và những lưu ý khi sau khi xăm. Tại các cơ sở này, khách hàng sẽ được các nghệ sĩ xăm hình tư vấn lựa chọn ví trí, lên ý tưởng thiết kế hình xăm phù hợp nhất với bạn.

Cơ sở xăm hình có thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Cơ sở xăm hình có thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Chế độ bảo hành sau khi xăm hình:

Một tiệm xăm tốt sẽ có một chế độ bảo hành hình xăm tốt, mà ở đó bạn sẽ được dặn dò cách để giữ gìn chăm sóc hình xăm mới.

Chế độ bảo hành sau khi xăm hình

Chế độ bảo hành sau khi xăm hình

Tại Owl Ink Studio, chúng tôi bảo hành trọn đời các hình xăm nghệ thuật cho quý khách hàng của mình.

Giá cả xăm hình hợp lý:

Thường thì khách hàng khi đi xăm hình sẽ chú ý đến chất lượng và tính thẩm mỹ của hình xăm hơn là giá cả. Nhưng nếu một địa chỉ xăm uy tín lại có một mức giá phải chăng sẽ là một điểm cộng rất lớn cho tiệm xăm đó.

Giá cả xăm hình hợp lý là điều khách hàng quan tâm

Giá cả xăm hình hợp lý là điều khách hàng quan tâm

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên OWL INK STUDIO tự tin mang lại cho quý khách hàng lần đầu xăm hình những trải nghiệm xăm thú vị nhất. Để lần đầu tiên của các bạn sẽ không thể nào quên!

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio